Loading... Please wait...

Đăng ký nhận tin


Tại sao cần phải sớm có một phòng xông hơi trong gia đình?

Posted on 11th Apr 2013 @ 4:39 PM

Vì sao Phải Lắp PHÒNG XÔNG HƠI?

Nhận thấy được những lợi. cho sức khỏe và sắc của xông hơi, hiện giờ, phòng xông hơi là thiết bị chẳng thể thiếu của các Spa, trọng tâm thẩm mỹ, dịch vụ massage, Hotel, Resort … và trở nên một tiện nghi cần phải có trong nhiều vi la, ngôi nhà, căn hộ cao cấp.

lợi ích của Phòng Xông Hơi
xông hơi giúp cơ bắp được thư giãn, kích thích hệ tâm thần tự động điều tiết, mọi bít tất tay được giải tỏa, ý thức trở thành sảng khoái, tương trợ hăng hái cho sự hồi phục sức khỏe – sắc – ý thức. Khi ở trong phòng xông hơi, thân dần nóng lên, máu huyết lưu thông nhanh, độc tố điển tích bên trong, ẩn chứa dưới da được bài trừ ra ngoài ưng chuẩn các tuyến mồ hôi, giải quyết tận gốc căn do của các chứng bệnh.
song song, xông hơi cũng xúc tiến tốc độ thảo luận chất và tốc độ tái hiện tế bào mới nhanh lên, giúp bệnh tật dần đẩy lui, thân dần hồi phục. bởi thế, ngay sau khi xong hoi, ý thức thoải mái, làn da sáng hồng, mịn màng, thân nhẹ nhõm, giấc ngủ sâu, ngon. Nếu thẳng tắp dùng, sức khỏe – sắc – ý thức sẽ luôn ở dạng tốt nhất.
Đặc biệt, xong hoi cùng tinh dầu, thảo dược Đông Y … thì những thành phần hiệu quả có trong vật liệu xông ưng chuẩn sự xúc tiếp rộng rãi với da mà thấm qua biểu bì, được da hấp thụ vào tận bên trong thân và ưng chuẩn hệ thống tuần hoàn máu linh hoạt có thể mau chóng chuyển những thành phần có hiệu quả trong điều trị đến các vị trí phù hợp trong thân. Khi đó, phòng xông hơi phát huy tác dụng rất hăng hái trong việc tương trợ, tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời kì điều trị bệnh.
Nhiều tuyển lựa khi mua Phòng Xông Hơi
Nếu trước kia, rất ít tuyển lựa khi mua Máy Xong Hoi, thường chỉ là nhập nguyên bộ về lắp đặt và dùng. Phương cách này chi phí rất cao, vừa lại không ăn nhập nhu cầu dùng và không gian riêng của từng chủ đầu tư.
  Tùy theo nhu cầu dùng, bạn có thể chọn lắp đặt phòng xông khô, thường gọi là phòng sauna hoặc phòng xông ướt, còn gọi là phòng Steambath.
Dựa trên diện tích dự định dành cho khu vực xông hơi và số người dùng bình quân, các doanh nghiệp lắp đặt phòng xông sẽ tham vấn cho bạn mẫu mã, kích tấc, chất liệu, các phụ kiện, đường dẫn nước, điện … ăn nhập. Đối với phòng xông ướt, cách tùng tiệm diện tích cùng uổng nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ là tận dụng phòng tắm kính, sau đó, lắp đặt thêm máy xông hơi. Còn đối với phòng xông khô, bạn tận dụng các vách tường có sẵn để giảm diện tích gỗ.
Để sở hữu phòng xong hoi có tính thẩm mỹ, chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường, hãy liên quan ngay đến:

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Đỉnh Thiên

Địa chỉ: 483 XVNT, P. 26, Quận Bình Thạnh -TP. HCM 

Tel: (08)35.11.68.56 - Fax: (08) 35.11.68.57

Hotline:  0944 -327 -527

Website: http://vinamarketer.com