Loading... Please wait...

Đăng ký nhận tin


Có một phòng xông hơi sẽ tốt cho sức khỏe gia đình bạn như thế nào

Posted on 7th Aug 2013 @ 10:52 AM

Tôi nghĩ rằng nhiệt và nước có thể là sự kết hợp rất hài hòa. Ngoài ra, bạn đặt tên cho nó - tắm nước nóng, phòng tắm hơi, phòng xông hơi, suối nước nóng, máy xông hơi - và tôi thích nó. Hầu hết trên thế giới mọi người sử dụng phòng tắm hơi và phòng xông hơi công cộng, thường mỗi ngày. Thậm chí trong suốt lịch sử từ xa xưa, suối nước nóng đã được cho là có tác dụng chữa bệnh tích cực. Sự thật mà nói, nhiệt + nước là một sự kết hợp khá kỳ diệu cho sức khỏe của bạn, đó là lý do tại sao phòng tắm hơi tư nhân và phòng tắm hơi đang bắt đầu trở nên phổ biến. 

Tốt cho tim của bạn

 

Đây là gốc rễ của tất cả những lợi ích của phòng xông hơi mang lại, Xông hơi làm tăng nhiệt độ cơ thể của bạn làm cho nhịp tim của bạn làm việc nhanh hơn, cải thiện lưu thông máu, cơ tim khỏe hơn. Nếu bạn có bệnh tim, có lẽ bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi xông hơi ở nhiệt quá cao. 

Tốt cho da của bạn ...

Enjoy Your Own Home Spa With A Built In Steam Bath

Thưởng thức nhà riêng của bạn Spa với một chiếc Tắm hơi

Như với vô số những lợi ích mà cải thiện lưu thông, một trong đó bạn có thể không mong đợi là nó thực sự tốt cho làn da của bạn. Sức nóng của một phòng tắm hơi hoặc tắm hơi làm tăng lưu lượng máu không chỉ để chi của bạn, mà còn cho bề mặt da của bạn, hơi thở cuộc sống và độ bóng mới và tự nhiên vào nó. Nhiệt cũng mở ra các lỗ chân lông của bạn và làm cho bạn đổ mồ hôi, có thể không âm thanh dễ chịu, nhưng nó hoàn toàn là cách tốt nhất để tẩy các chất bẩn tích tụ trong da của bạn, mang lại chất dinh dưỡng cho bề mặt, tự nhiên dưỡng ẩm cho làn da của bạn, và giúp bạn đổ, da chết già, làm cho làn da của bạn vẻ rạng rỡ và mới ... bởi vì nó là.

Và ... Cơ bắp của bạn ...

Steam Bath For Two From Steamist

Tắm hơi Đối với hai từ Steamist

Lưu thông được cải thiện là tốt cho cơ bắp của bạn, quá, và điều này thực sự là một trong những lý do phổ biến nhất mà mọi người có phòng tắm hơi hoặc tắm hơi - nhiệt độ chỉ đơn giản giúp bạn thư giãn. Không phải ngẫu nhiên mà bạn nhận được như nhau, thư giãn, "aah" cảm thấy khi bạn tắm vòi sen nóng, tắm nước nóng, hoặc chỉ cuộn tròn trong chăn ấm vào một ngày lạnh. Hơi nóng làm dịu căng thẳng và đau nhức cơ bắp, làm cho cơ thể thư giãn và thả lỏng. Phòng xông hơi và tắm hơi như trên từ Steamist là tuyệt vời cho những người bị đau cơ mãn tính và viêm khớp, và có thể giúp bạn giữ cho đau của bạn thấp và di động của bạn cao.

... Và trao đổi chất của bạn

Large Steam Bath

Lưu thông được cải thiện không chỉ có nghĩa là cải thiện lưu lượng máu, nó có nghĩa là đề cao tất cả các hệ thống trong cơ thể của bạn, bao gồm cả sự trao đổi chất của bạn. Bây giờ, tôi sẽ không nói rằng nếu bạn mua và sử dụng một phòng tắm hơi bạn sẽ giảm £ 10 trong tuần đầu tiên hoặc bất cứ điều gì, nhưng sử dụng hàng ngày của một phòng tắm hơi hoặc tắm hơi có thể cải thiện tỷ lệ trao đổi chất tổng thể của bạn. Kết quả chưa rõ ràng của việc này là cơ thể của bạn cũng tốt hơn ở detoxing. Tốt hơn lưu thông của bạn, thanh lọc cơ thể của bạn tốt hơn, và các bạn nhiều mồ hôi, càng có nhiều bạn đang đổ mồ hôi ra độc tố và tạp chất, và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

 

Lý do y khoa phổ biến nhất khác cho một người muốn có một phòng tắm hơi (hoặc, đến một mức độ thấp hơn, tắm hơi, trong đó cung cấp một nhiệt khô) là hơi thở trong hơi nước nóng làm phép lạ cho hệ thống hô hấp của bạn, cải thiện hơi thở và mở cửa của bạn đường hô hấp. Người có vấn đề mãn tính thở, hen suyễn, dị ứng hoặc thậm chí có thể sử dụng phòng tắm hơi để điều trị bệnh của họ - một điều trị thường được khuyến cáo của bác sĩ, và trong đó cung cấp một thay thế tự nhiên hơn phương pháp điều trị hóa chất. Nếu bạn muốn có một phòng tắm hơi đúng cho mục đích y tế, và không muốn làm một cuộc đổi mới phòng tắm lớn.