Loading... Please wait...

Popular Brands

Đăng ký nhận tinTel: 028 22533515
Fax: 028 22533515
info@thegioixonghoi.net

Vận chuyển & Trả hàng

Giao hàng

VINAMARKETER.COM sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quý khách thanh toán.

Ngay sau khi đơn hàng của bạn được gửi đi từ kho của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được thư xác nhận rằng hàng hóa của bạn đang trên đường vận chuyển. Nếu chúng tôi không thể giao hàng đúng ngày dự đoán, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chí phí, thiệt hại hay chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ. Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thẻ hướng dẫn để nhận hàng lại hoặc lấy hàng từ hãng vận chuyển.


Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng 1 - 3 ngày làm việc trong nội thành TP.HCM (đối với hàng nội địa) và trong 20 ngày làm việc (đối với hàng ngoại nhập). VINAMARKETER.COM áp dụng phí vận chuyển 50.000VND cho tất cả các đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 VNĐ, đối với các đơn hàng có giá trị lớn hơn 1.000.000 VNĐ sẽ áp dụng bảng phí vận chuyển của các hãng đối tác thứ 3 có liên kết với VINAMARKETER.COM. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ gửi email đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, khách hàng sẽ phải tự đến kho hàng của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối.


Để kiểm tra đơn hàng của quý khách, hãy sử dụng mã số theo dõi đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận. Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, trước khi ký xác nhận, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển.


Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, vui lòng thực hiện các bước hướng dẫn trong mục “Các câu hỏi thường gặp” hay liên lạc với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng qua email support@vinamarketer.com.


Hoàn trả hàng

Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ bán hàng Sales Online tốt nhất, VINAMARKETER.COM cho phép khách hàng có thể trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 07 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng. Sau đây là cách thức và những quy định khi Quý khách có yêu cầu gửi trả lại sản phẩm, xin vui lòng tham khảo.

Về cách thức trả hàng, xin vui lòng làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng giữ sản phẩm trong trạng thái đóng gói, nhãn mác như ban đầu cùng các giấy tờ có liên quan, bao gồm:

  • Hóa đơn giá trị gia tăng. (nếu có)
  • Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu hoàn trả sản phẩm.
  • Bao bì có dán mã sản phẩm bên ngoài.

Bước 2: Quý khách gửi trả lại sản phẩm còn nguyên bao bì cùng các giấy tờ đã được nêu tại Bước 1 đến cho chúng tôi theo địa chỉ đã được ghi dưới đây từ 9 giờ đến 18 giờ vào thứ 2 đến thứ 6:

483 XVNT, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 083 511 6856 - Fax: 083 511 6857

Hotline: 0937 838 223 - 0944 327 527

Email: info@vinamarketer.com

Website: http://vinamarketer.com - http://thegioixonghoi.net


Bước 3: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách trả lại, Bộ Phận Hoàn Trả Sản Phẩm của VINAMARKETER.COM sẽ liên hệ với quý khách để đổi hàng